Dành cho doanh nghiệp

Về ViDoctor

Công ty Cổ phần và Đầu tư Y tế NEO là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc phát triển dịch vụ công nghệ hỗ trợ các cơ sở Y tế tại Việt Nam. Trải qua 02 năm nghiên cứu và xây dựng, NeoMed., JSC đã phát triển hoàn thiện nền tảng ViDoctor như một hệ sinh thái bao gồm các giải pháp tổng thể bao gồm cả phần mềm và phần cứng giúp cho các cơ sở, phòng khám gia tăng chất lượng dịch vụ và làm thuận tiện hơn quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân:

  • Đặt khám trước từ nhà và xếp lịch online;
  • Marketing khách hàng thân thiết;
  • Trả kết quả và nhắc lịch online;
  • Lưu trữ bệnh án điện tử;
  • ...

ViDoctor tiên phong hỗ trợ cơ sở Y tế xóa bỏ việc xếp hàng chờ đợi chờ đợi trong quá trình tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh, đồng thời là cánh tay nối dài giúp các cơ sở khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe giảm thiểu chi phí marketing và chăm sóc khách hàng cũ cũng như thu hút khách hàng mới. Áp dụng mô hình hoạt động SaaS “Software as a service - Phần mềm dịch vụ”, ViDoctor đưa đến một giải pháp chuyển đổi số nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý dành cho các đối tác trên toàn quốc. Tất cả mọi dịch vụ mà người dân cần dùng đến trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình sẽ được hội tụ trên một điểm chạm.

Tầm nhìn

ViDoctor định hướng là một công ty công nghệ, phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ phục vụ trong lĩnh vực Y tế. Nền tảng công nghệ được xây dựng theo mô hình platform với nhiều ứng dụng phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ của các công ty công nghệ hiện đại hiện nay.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng dịch vụ và thúc đẩy chuyển đổi số cho ngành Y tế tại Việt Nam; Tiên phong xóa bỏ việc xếp hàng chờ đợi khám chữa bệnh.

Giá trị cốt lõi

Tối ưu hoá quy trình tiếp nhận người bệnh và triển khai dịch vụ; Xóa bỏ cảnh xếp hàng trong các cơ sở khám chữa bệnh, gia tăng sự hài lòng của người bệnh, từ đó đem lại sự trung thành của khách hàng với cơ sở Y tế.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi mong muốn xây dựng một doanh nghiệp tiên phong, không chỉ cung cấp sản phẩm công nghệ thực sự tốt mà hơn thế nữa còn là đơn vị đồng hành cùng ngành Y tế trong quá trình chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh; là cánh tay nối dài đưa dịch vụ Y tế tốt nhất đến với người dân trên mọi miền tổ quốc, đóng góp vào sự phát triển, phồn vinh của xã hội.